DANH MỤC SẢN PHẨM   
TÌM KIẾM SẢN PHẨM   



 - 
  Tìm kiếm

LƯỢT TRUY CẬP   
Visits Lượt truy cập:
Các khách hàng Ngày hôm nay: 59
Số thành viên Ngày hôm qua: 128
Tổng Tổng: 269315

SHOP GUITAR
Chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm nhạc cụ như guitar, organ,trống cajon harmonica, sáo, ukulele... và các nhạc cụ khác
DỊCH VỤ SỬA CHỮA
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại - sửa chữa nhạc cụ. Guitar melody đã đạt được sự tín nhiệm từ rất nhiều bạn bè khắp nơi.
HƯỚNG DẪN CHƠI GUITAR
Tổng hợp danh sách những bài hát HOT nhất tại mọi thời điểm và cách chơi guitar đệm hát bài đó một cách đơn giản nhất!

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH

GUITAR SINH VIÊN   
Lớp Học Guitar Đệm Hát
Lớp Học Guitar Đệm Hát
  • Học viên từ 12 tuổi trở lên
  • Học viên chưa biết gì về âm nhạc /
  • không hề biết một nốt nhạc nào.
  • Đam mê là thứ duy nhất
bạn cần có khi đến với khóa học này!
Giá: 50.000 VNĐ


Guitar SV:

  • Bạn có sự yêu thích guitar nhưng bị hạn chế về thời gian để đầu tư theo đuổi bài bản.
  • Bạn đang cần sử dụng Guitar “ngay lập tức” nên bạn cần có kết quả nhanh chóng khi học.
  • GUITARMELODY hiểu điều đó và đem đến cho bạn giải pháp giúp bạn làm chủ cây đàn ngay từ những phút đầu tiên đến với khóa học.- Ưu điểm khóa học:
  • RẤT HẠN CHẾ các kiến thức lý thuyết âm nhạc ở khóa cấp tốc này.
  • Các kỹ thuật cơ bản sẽ được đưa vào dần dần thông qua quá trình học đệm hát, giúp bạn tích lũy kĩ thuật, và kinh nghiệm xử lý bài sau mỗi buổi học.

- Kết thúc khóa học, bạn sẽ:

  • Đệm được bài hát bằng các điệu cơ bản (Valse, Boston, Fox, Slow, SlowRock, Pop, Ballad, Bolero, Rumba)
  • Đệm được các bài hát với hợp âm và gam cơ bản (hợp âm trưởng, thứ, bảy)
  • Mỗi buổi học là 1 bài hát và nhiều ứng dụng cho các ca khúc tương tự.
  • Bạn đệm được bài nhạc bạn yêu thích sau khi kết thúc khóa học.
  • Bạn được hướng dẫn để áp dụng internet vào việc hỗ trợ đệm hát, để bạn có thể đệm đàn được bất kì bản nhạc nào
​HỌC PHÍ: 800.000 VNĐ / KHÓA / 16 BUỔI
HỌC 2 BUỔI/TUẦN.
ĐĂNG KÍ XẾP LỚP: NGÀY 10 HÀNG THÁNG
(ĐỦ SĨ SỐ SẼ GỌI ĐIỆN LẠI CHO HỌC VIÊN THU XẾP LỊCH)
CA HỌC: SÁNG - CHIỀU - TỐI
T2-T4-T6 HỌC T3-T5-T7
  • - Đối tượng học viên:
  • Học viên từ 12 tuổi trở lên
  • Học viên chưa biết gì về âm nhạc / không hề biết một nốt nhạc nào.
  • Đam mê là thứ duy nhất bạn cần có khi đến với khóa học này!
Đặc điểm cơ bản khóa học: 
Các đặc điểm dưới đây đồng thời là đặc điểm chung cho tất cả các khóa học được tổ chức bởi guitarmelody:

 Sỉ số tối đa: 10 học viên/lớp
– Đảm bảo hiệu quả học tập của học viên.
 
Phòng học: máy lạnh, ánh sáng và cơ sở vật chất theo chuẩn phòng học bộ GDĐT Việt Nam, trang bị đàn cho học viên tại phòng. 
Quản lý học viên: theo hệ thống hồ sơ tài khoản
– Mỗi học viên là một hồ sơ, theo dõi tiến trình học tập của học viên sát sao nhất





Cập Nhật   Huỷ Bỏ  

Các sản phẩm cùng loại khác
Đàn Guitar tập chơi SBG
Đàn Guitar tập chơi SBG
Giá: 650.000 VNĐ
SỐ 9 NGÕ 260 KIM NGƯU, Q. HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 9 Ngõ 260 Kim Ngưu - quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 03 55 77 6789098 303 5958
Email: guitar6789.com@gmail.com

21 Tháng Tám 2019    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by www.guitarmelody.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin